ชายวัย 43 ปี ชาวเมืองท่าบ่อ ขับ จยย.เสียหลักล้มเองเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายท่าบ่อ-บ้านผือ อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย


วันนี้ (17 ก.พ. 66) เวลา 20.00 น. ร.ต.อ.ธรรมนูญ อภัยวงศ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย รับแจ้งเหตุจักรยานยนต์ล้มเองมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บนถนนสาย ท่าบ่อ-บ้านผือ (ฝั่งขาเข้าอำเภอท่าบ่อ) หมู่ที่ 14 ตำบลท่าบ่อ อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย หลังรับแจ้งได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยร่วมใจอำเภอท่าบ่อ


เมื่อเดินทางถึงที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าหมายเลขทะเบียน 1ขด 8521 กรุงเทพมหานคร ล้มตะแคงอยู่ริมทาง สภาพด้านหน้าได้รับความเสียหาย ใกล้กันพบผู้บาดเจ็บนอนหายใจรวยริน ทราบชื่อคือนายสันกิจ ชมพูวิเศษ อายุ 43 ปี ที่อยู่ 96 หมู่ 11 ตำบลท่าบ่อ อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย ได้รับบาดเจ็บมีเลือดออกที่จมูกและปากจำนวนมาก ขาด้านขวาผิดรูป เจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมใจท่าบ่อ ปฐมพยาบาลเบื้องต้นและได้ประสานไปยังหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสมเด็จพระราชท่าบ่อ เพื่อเปลี่ยนถ่ายผู้บาดเจ็บ แต่เนื่องจากผู้บาดเจ็บได้รับบาดเจ็บหนักทนพิษผาดแผลไม่ไหวและเสียชีวิตในเวลาต่อมา


จากการสอบถามนางทองสุข จันทะธรรม อายุ 65 ปี ชาวบ้านที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุและเห็นเหตุการณ์ทราบว่า ขณะที่ตนนั่งอยู่หน้าบ้านกับสามีเห็นรถจักรยานยนต์ขับขี่มาจากทางตัวอำเภอบ้านผือมุ่งหน้าเข้าตัวอำเภอท่าบ่อจู่ๆรถเกิดเสียหลักล้มเอง โดยที่ไม่มีอะไรตัดหน้ารถเลย ด้วยความตกใจตนได้ไปดูและได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาให้การช่วยเหลือกระทั่งมาทราบข่าวว่าเสียชีวิต


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ พร้อมตรวจที่เกิดเหตุอย่างละเอียด และได้เชิญญาติผู้เสียชีวิตมาร่วมตรวจสอบ ยืนยันว่าเป็นอุบัติเหตุล้มเอง ภายหลังทำการตรวจที่เกิดเหตุและทำการสอบสวนอย่างละเอียดแล้ว จึงได้มอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

แสดงความคิดเห็น