โจรแสบงัดร้านก๋วยเตี๋ยวขโมยเงินต้นผ้าป่า เงินทอน มิหนำซ้ำยังทำอาหารกินนำน้ำอัดลมมาดื่มแล้วทิ้งเอาไว้ให้ล้าง

วันที่ 2 มีนาคม 2566 เวลา 11.30น. พ.ต.ท.กุศล สิทธิขันแก้ว สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งคนร้ายงัดร้านก๋วยเตี๋ยว  ถนนทหาร เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงพร้อมด้วยตำรวจสืบสวน เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นร้านก๋วยเตี๋ยว พบ น.ส.สุวรรณี ผสมศรี 44 ปี  109 ม.12 ต.บ้านตาด อ.เมือง จ.อุดรธานี เจ้าของร้าน พาตำรวจตรวจสอบบริเวณประตูเลื่อนเหล็ก มีร่องรอยคนร้ายงัด เข้าไปขโมยน้ำอัดลม  ภายในร้าน คนร้ายได้ขโมยถังแก๊ส ขนาด 15 กิโลกรัม จำนวน 2 ถัง ที่โต๊ะคนร้ายรื้อค้น เปิดลิ้นชักขโมยเงินเหรียญที่เอาไว้ทอน แล้วคนร้ายได้ขโมยเงินที่ต้นผ้าป่า

น.ส.สุวรรณี เล่าว่า ตนเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวมาแล้ว 6 ปี โดยจะเปิดตั้งแต่เวลา เวลา 08.00 ถึง 16.00 น. โดยที่ร้านจะไม่มีใครนอนเฝ้า ซึ่งที่ร้านเคยถูกคนร้ายเข้ามาขโมยของ4-5ครั้ง แต่ก็ยังจับคนร้ายไม่ได้ มาครั้งนี้ ตนมาเปิดร้านช่วงเวลา 07.00 น. พบว่าภายในร้านถูกรื้อค้น สิ่งของกระจัดกระจาย  จึงสำรวจภายในร้าน พบว่า ถังแก๊งขนาด 15 กิโลกรัมจำนวน  2 ถัง  มูลค่า 5000 บาท เงินทอนในลิ้นชัดโต๊ะจำนวน 2000 บาท เงินที่ต้นผ้าป่า จำนวน 500 บาท ที่จะไปทอดที่จ.ขอนแก่น วันที่ 27-28 มี.ค.66 ถูกคนร้ายขโมยไป และพบว่าที่ตู้แช่คนร้ายได้นำน้ำอัดลมออกมาดื่มกิน ซึ่งคนร้ายได้ทำอาหารมานั่งกินที่โต๊ะ พูดคุยกันเป็นชายและหญิงประมาณ 3-4 คน ซึ่งมีเพื่อนบ้านได้ยิน ก่อนจะหลบหนีคนร้ายได้ทิ้งถ้วยชามเอาไว้ให้ตนล้างอีก

ตนก็อยากฝากถึงคนร้ายว่า ช่วงเศรษฐกิจไม่ดีแบบนี้ อยากให้เอาถังแก๊สมาคืนก็ยังดี เพราะเสียความรู้สึก  และขอให้ทางตำรวจจับกุมคนร้ายให้ได้เพราะมาก่อเหตุหลายครั้งแล้ว

แสดงความคิดเห็น