โคราช แกรนด์โอเพ็นนิ่ง Kouen Yakinku & Sushi bar แบรนด์ดังร้านบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นปิ้งย่าง-ชาบู-ซูชิ การันตีวัตถุดิบพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลก

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 15 มีนาคม ที่โครงการซิตี้ลิ้งค์คอนโด อ.เมือง นครราชสีมา นายวัชรพล  โตมรศักดิ์ ส.ส เขต จ.นครราชสีมา และรองหน้าพรรคชาติพัฒนากล้า (ชพก.) เป็นประธานพิธีแกรนด์โอเพ็นนิ่ง “โคเอ็น KOUEN PREMIUM BUFFET สาขาโคราช” Kouen Yakinku & Sushi bar  เปิดบริการอย่างเป็นทางการ โดยมี นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา พร้อมนางยลดา หวังศุภกิจโกศล นายก อบจ.นครราชสีมา ,นายสุดที่รัก พันธ์สายเชื้อ ประธานหอการค้า จ.นครราชสีมา,นายธีรพัฒน์  เลิศสิริประกา CEO KOUEN GROUP ,นายไพจิตร มานะศิลปั กรรมการผู้จัดการบริษัท คลังคาซ่าจำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของ จ.นครราชสีมาและภาคอีสาน เจ้าของโครงการ “ซิตี้ลิ้งค์” ให้การต้อนรับและร่วมแสดงความยินดี
นายธีรพัฒน์  เลิศสิริประกา CEO KOUEN GROUP กล่าวว่า “โครงสร้างธุรกิจ หรือ BUSINESS MODEL แบรนด์ภายใต้ KOUEN GROUP ในปัจจุบันมีทั้งหมด 6 แบรนด์ มีร้าน “ยุ้งข้าวหอม” ร้านอาหารใต้ที่การันตีความอร่อยด้วยรางวัล จาก “มิชลินไกด์” ถึง 5 ปีซ้อน นอกจากนี้ยังมีร้าน “URAKI” เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์เอโดะดั้งเดิม มีร้านอาหาร “ONO SUSHI” ที่ตอบสนองวิถีชีวิตแบบเร่งด่วน ในยุคสมัยใหม่ “และร้าน “หมูตัวเฮีย” เป็นอาหารสไตล์ไทย-จีน รูปแบบสตรีทฟู้ดสุดท้ายเป็นร้าน “ขนมเบื้องหวานผึ้งน้อย” ขนมเบื้องสูตรโบราณโดยมี “ร้านโคเอ็น” เป็นพี่ใหญ่ที่ประกอบธุรกิจบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีทั้งซูชิ ชาบู และปิ้งย่าง นำเข้าวัตถุดิบพรีเมียมมาจากทั่วทุกมุมโลก ตอนนี้รวมทั้งหมด 17 สาขา และมีแพลนที่จะขยายสาขาทั่วประเทศอีกในอนาคต”
เนื่องจากโคราชเป็นจังหวัดที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ และมีประชากรมากเป็นอันดับสองรองจากกรุงเทพมหานคร มีศักยภาพและเป็นศูนย์กลางในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ประชากรมีกำลังซื้อสูง ทำให้โคราชเป็นสมรภูมิหลักในการขยายสาขาอื่นๆต่อไปยังภาคอีสาน พร้อมเล็งเปิดสาขาขอนแก่น อุดร และต่อประเทศลาว มั่นใจว่าจะให้ชาวโคราชและชาวภาคอีสานได้ลิ้มรสวัตถุดิบชั้นเลิศ และ ลิ้มลองประสบการณ์ใหม่ๆอย่างแน่นอนสาขาโคราชให้บริการเป็นสไตล์ย่างญี่ปุ่น พร้อมนำวัตถุดิบชั้นเลิศนำเช้าจากแหล่งคุณภาพทั่วทุกมุมโลก””ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบขวัญใจคนไทยอย่าง “ปลาแซลมอน” นำเข้ามาจากนอร์เวย์”เนื้อวากิว” เกรดพรีเมี่ยม ส่งตรงจากแหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์เช่นฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น “เนื้อหมู” ที่นำเข้าจากสเปน หรือจะเป็น “หอยนางรม” จากมหาสมุทรแปริฟิก รวมไปถึงเมนูพรีเมียมอื่นๆที่หลากหลาย ราคา เริ่มต้นที่ 499 บาท”
“แบรนด์ร้านโคเอ็น เป็นแบรนด์ที่รู้จักมาถึง 8 ปี ทำให้ครองใจลูกค้าการสร้างมาตรฐานและวัตถุดิบที่เราเลือกใช้ คือหัวใจหลัก “โคเอ็น” ไม่เคยเปลี่ยนวัตถุดิบ นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุ้มค่าให้กับลูกค้า ทีมงานทุกคนตั้งใจส่งต่อประสบการณ์การรับประทานอาหารเหมือนทำให้คนในครอบครัว”  ส่วนอนาคตธุรกิจของ “โคเอ็น กรุ๊ป” ใน 3 ปีข้างหน้านี้มีความตั้งใจจะนำบริษัท KOUEN GROUP เข้าไปจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ และทำธุรกิจอาหารแบบครบวงจร เกิดการควบคุมประสิทธิภาพและมาตรฐานได้อย่างเป็นระบบ ทั้งนี้ “โคเอ็น” ทุกสาขายังจัดแคมเปญ TIPS & TRICKS ลุ้น ทริปญี่ปุ่นสุด EXCLUSIVE กินฟิน บินฟรี กับ CEO KOUEN แจกจัดหนักตลอด 8 เดือน 8 คู่ 8 รางวัล จับรางวัลทุกเดือนมูลค่ารางวัลละ 180,000 บาท รวมกว่า 1.4 ล้านบาท ลุ้นได้ทุกวันตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึง 31 สิงหาคม 2566
แสดงความคิดเห็น