ตำรวจ สภ.โพนพิสัย จ.หนองคาย บูรณาการหน่วยงานความมั่นคงในพื้นที่ระดมกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่ จับกุมผู้ต้องหาครอบครองยาบ้าหลายราย ของกลางยาบ้า และอาวุธปืน

ตำรวจ สภ.โพนพิสัย จ.หนองคาย บูรณาการหน่วยงานความมั่นคงในพื้นที่ระดมกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่ จับกุมผู้ต้องหาครอบครองยาบ้าหลายราย ของกลางยาบ้า และอาวุธปืน
วันนี้ (25 มี.ค. 66) พ.ต.อ.ธนกร พัฒนนันแก้ว ผกก.สภ.โพนพิสัย ,พ.ต.ท.ฉัตรชัย ใจไวย์ รอง ผกก.สส.สภ.โพนพิสัย ,พ.ต.ต.ปรเมศร์ มณีศรีวงศ์กูล สว.สส.สภ.โพนพิสัย ,ร.ต.อ.อุทัย งามสระคู รอง สว.สส.สภ.โพนพิสัย พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสืบสวน สภ.โพนพิสัย และหน่วยงานความมั่นคงในพื้นที่ อ.โพนพิสัย ร่วมกันแถลงจับกุมผู้ต้องหาประกอบด้วย
1.น.ส.ณัทญา หรือเก๋ นามวิไล อายุ 35 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 192 ม.4 ต.มีชัย อ.เมืองหนองคาย จ.หนองคาย ของกลาง.ยาบ้า 2 เม็ด ,ใบรายงานผลชันสูตรสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย 1 ฉบับ ข้อกล่าวหาเสพและมียาเสพติด (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อเสพโดยผิดกฎหมาย


2.นายพินิจ หรือต้อม แร่เพ็ชร์ อายุ 29 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 158 ม.10 ต.จุมพล อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ของกลาง ยาบ้า 6 เม็ด ,ใบรายงานผลชันสูตรสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย 1 ฉบับ ข้อกล่าวหาเสพและมียาเสพติด (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อเสพโดยผิดกฎหมาย เหตุเกิด/จับกุม ผู้ต้องหาที่ 1-2 ที่บ้านเลขที่ 158 บ้านทุ่งธาตุ ม.10 ต.จุมพล อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย


3.น.ส.แสงเทียน หรือตาล ศูนย์สันเทียะ อายุ 24 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 193 ม.2 ต.เซิม อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ของกลาง.ยาบ้า 2 เม็ด ,ใบรายงานผลชันสูตรสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย 1 ฉบับ ข้อกล่าวหาเสพและมียาเสพติด (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อเสพโดยผิดกฎหมาย


4.น.ส.วาสนา หรือต้อย แสงเมืองพุก อายุ 40 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 111 ม.2 ต.เซิมอ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ของกลางใบรายงานผลชันสูตรสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย จำนวน 1 ฉบับ ข้อกล่าวหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย


5.นายเสฏฐวุฒิ หรือโบ๊ท ประดิษฐ์ด้วง อายุ 28 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 37 ม.10 ต.นิคมสงเคราะห์ อ.เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี ของกลางยาบ้า 1 เม็ด ใบรายงานผลชันสูตรสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย 1 ฉบับ ข้อกล่าวหาเสพและมียาเสพติด (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อเสพโดยผิดกฎหมาย เหตุเกิด/จับกุมผู้ต้องหาที่ 3-5 หน้าบ้านไม่มีเลขที่ บ้านทุ่งธาตุ ม.10 ต.จุมพล อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย


6.นายวุฒิชัย หรือท๊อป สุขะ อายุ 33 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 16 ม.9 ต.นาทับไฮ อ.รัตนวาปี จ.หนองคาย ของกลาง.อาวุธปืนสั้นแบบไทยประดิษฐ์ จำนวน 1 กระบอก ,ใบรายงานผลชันสูตรสารเสพติดของแพทย์ รพ.โพนพิสัย 1 ฉบับ ข้อกล่าวหา มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองฯ ,เสพและเป็นผู้ขับขี่จักยายนต์ในขณะ มีสารเสพติดในร่างกายฯ เหตุเกิด/จับกุมหน้าบ้านไม่มีเลขที่ภายในหมู่บ้านทุ่งธาตุ ม.10 ต.จุมพล อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย


ภายหลังจับกุมนำผู้ต้องหาทั้งหมดพร้อมของกลางส่ง พงส.สภ.โพนพิสัย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

แสดงความคิดเห็น