หน.พรรครวมใจไทย ขอพรย่าโม ชูนโยบายยึดพลังงานแบ่งกำไรประชาชน ถอดเสื้อโชว์ไม่มีแผลทางการเมือง

เมื่อเวลา 08.09 น. วันที่ 6 เมษายน ที่อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี (ย่าโม) นครราชสีมา นายบุญรวี ยมจินดา หัวหน้าพรรครวมใจไทย (ร.จ.ท.) ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ เบอร์ 23 พร้อมทีมงาน เดินทางมากราบไหว้สักการะขอพรย่าโม สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง เพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนออกหาเสียงทั่วประเทศ จากนั้นได้ขึ้นรถแห่ซึ่งเป็นรถกระบะติดเครื่องขยายเสียง ทักทายพร้อมประชาสัมพันธ์แนะนำตัวกับผู้ประกอบการค้าและพี่น้องประชาชนในเขตเมืองโคราช
นายบุญรวี ฯ หัวหน้าพรรครวมใจไทย (ร.จ.ท.) ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ เบอร์ 23 เผยว่า “ ชู 3 นโยบายเด็ดเพื่อแก้ไขปัญหาปากท้อง หนี้สินครัวเรือน ดังนี้ 1. ยึดพลังงานน้ำมันแก๊สไฟฟ้ามาเป็นของรัฐตั้งบรรษัทนำกำไรปันผลให้ประชาชนทุกคน โดยนำแก๊สน้ำมันและไฟฟ้าโดยรัฐมุ่งที่จะนำให้น้ำมันมีราคายุติธรรมเท่ากับประเทศมาเลเซีย เช่นน้ำมันดีเซลลิตรละ 17 บาท รัฐบาลไทยสามารถทำได้เพราะมีหลายประเทศใช้โมเดลนี้เช่นประเทศฟินแลนด์ หรือรัฐอลาสก้า สามารถนำพลังงานมาเป็นของรัฐแบ่งผลกำไรให้ประชาชนทุกคนปีละแสนบาทต่อคน สำหรับประเทศไทยหากยึดพลังงานมาเป็นของรัฐ 100% คาดว่าประชาชนจะได้ส่วนแบ่งจากผลกำไร 3,000 บาทต่อเดือน มิใช่แบ่งผลประโยชน์จากทรัพยากรแผ่นดินกันแต่กลุ่มนายทุนใหญ่ 2.ตั้งคลังสินค้าราคาประหยัดทุกอำเภอ 3.อาสาเป็นเซลล์แมนของประเทศนำสินค้าวิสาหกิจชุมชนหรือสินค้า OTOP บุกขายต่างประเทศนำเงินเข้าประเทศ
ขอโอกาส สส.พรรครวมใจไทย เข้าไปในสภา เพื่อเข้าร่วมกับรัฐบาล มีเป้าหมายนำนโยบายหลักเข้าสู่รัฐบาลเพื่อดำเนินการให้เป็นจริง ” ระหว่างให้สัมภาษณ์นายบุญรวีฯ ได้ถอดเสื้อโชว์แผ่นหลัง แสดงสัญลักษณ์ว่าเป็นนักการเมืองที่ใสสะอาด ไม่เคยมีบาดแผลทางการเมือง เคยถูกดำเนินคดี หรือมีเรื่องร้องเรียนใดๆ ประชาชนโปรดไว้วางใจ
แสดงความคิดเห็น