“ศักดิ์ดา จันทรสุวรรณ” ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 9 เขต 3 จ.หนองคาย จัดทีมลุยหาเสียเสียง ขอโอกาสทำงานรับใช้ประชาชนในพื้นที่ ชูนโยบายสำคัญทั้ง บัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่จะขยับเป็น 700 บาท เรื่องการดูแลผู้สูงอายุหรือเบี้ยยังชีพเดือนละ 3,000 บาท 4,000 บาท และ 5,000 บาท ตามช่วงอายุ 60-80 ปี พร้อมดูแลทุกช่วงวัยทั้ง “แม่ บุตร ธิดา ประชารัฐ” รวมไปถึงแก้ปัญหาที่ดินทำกิน “มีเรา ไม่มีแล้ง มีน้ำ ไม่มีจน” เปลี่ยน ส.ป.ก.เป็นโฉนด ,และ คทช.เปลี่ยนเป็น ส.ป.ก.


บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งใน จ.หนองคาย เริ่มคึกคักขึ้นตามลำดับ ภายหลังจากที่มีการรับสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. แบบแบ่งเขตเลือกตั้ง เขต 1 – 3 จังหวัดหนองคาย ณ หอประชุมประจักษศิลปาคม ศูนย์ราชการจังหวัดหนองคาย ซึ่งเป็นสถานที่รับสมัคร ส.ส. วันแรกผู้สมัครของแต่ละพรรคการเมืองได้ทยอยเดินทางมาพร้อมทีมงานหาเสียงและกองเชียร์ ก่อนถึงเวลา 08.30 น.ที่เปิดให้ลงทะเบียน โดยนายสงกรานต์ ไชยพา ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดหนองคาย ได้นำคณะกรรมการการเลือกตั้งอำนวยการรับสมัคร ซึ่งจังหวัดหนองคายมี 3 เขต ซึ่งเขต 1 มีผู้มาสมัครรับเลือกตั้ง จำนวน 11 คน , เขต 2 มีผู้มาสมัครรับเลือกตั้ง จำนวน 9 คน และเขต 3 มีผู้มาสมัครรับเลือกตั้ง จำนวน 10 คน รวมผู้มาสมัครรับเลือกตั้งที่ลงทะเบียนพร้อมกัน 30 คน


โดย “ศักดิ์ดา จันทรสุวรรณ” ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ภายหลังจากที่ได้เบอร์ผู้สมัครคือหมายเลข 9 แล้ว ได้จัดทีม ขบวนรถแห่ลุยหาเสียงชูนโยบายพรรคพลังประชารัฐเพื่อให้ประชาชนในพื้นที่เขต 3 ได้รับทราบพร้อมขอโอกาสเป็นผู้แทนในพื้นที่


นายศักดิ์ดา จันทรสุวรรณ ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 9 เขต 3 จังหวัดหนองคาย บอกว่าการเลือกตั้งใหญ่ในครั้งนี้ตนอยากขอโอกาสกับพ่อแม่พี่น้องในพื้นที่เขต 3 และมั่นใจว่าจากนโยบายของพรรคพลังประชารัฐที่ทำได้จริงจะได้รับการสนับสนุนจากประชาชนในพื้นที่ ซึ่งตั้งแต่ก่อนเลือกตั้งตนได้ลงพื้นที่มาโดยตลอดและรับทราบปัญหาของประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างดี


ขณะที่นโยบายในการหาเสียงนอกจากจะชูประเด็นเรื่องบัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่จะขยับเป็น 700 บาท เรื่องการดูแลผู้สูงอายุหรือเบี้ยยังชีพเดือนละ 3,000 บาท 4,000 บาท และ 5,000 บาท ตามช่วงอายุ 60-80 ปี นอกจากนี้เราจะดูแลทุกช่วงวัยทั้ง “แม่ บุตร ธิดา ประชารัฐ” รวมไปถึงแก้ปัญหาที่ดินทำกิน “มีเรา ไม่มีแล้ง มีน้ำ ไม่มีจน” เปลี่ยน ส.ป.ก.เป็นโฉนด ,และ คทช.เปลี่ยนเป็น ส.ป.ก. และตนยังเชื่อว่าจะได้รับแรงสนับสนุนจากองค์กรปกครองท้องถิ่นและเทศบาลในพื้นที่


“การแข่งขันในครั้งนี้ตนจะหาเสียงสร้างสรรค์ เข้าถึงประชาชนในทุกพื้นที่เพื่อบอกนโยบายสำคัญของพรรคซึ่งทำได้จริง ตนจึงอยากขอโอกาสพี่น้องประชาชนให้ตนได้เป็นผู้แทนมาทำงานให้กับพี่น้องประชาชน” นายศักดิ์ดา จันทรสุวรรณ ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 9 เขต 3 จังหวัดหนองคาย กล่าว.

แสดงความคิดเห็น