ลุยหาเสียงต่อเนื่อง!! หมอมิลค์ “ดร.จิดาภา สุนทรธนากุล” ผู้สมัคร ส.ส. เบอร์ 4 เขต 2 จังหวัดหนองคาย พรรคภูมิใจไทย ลงพื้นที่หาเสียงในพื้นที่ต่อเนื่อง ชูสโลแกน “เลือกคนทำงาน พูดแล้วทำ เลือกเบอร์ 4 เปลี่ยนหนองคายเพื่อการพัฒนา”


ภายหลังจากที่ กกต.หนองคาย ได้เปิดรับสมัคร ส.ส.หนองคาย แบบแบ่งเขตเลือกตั้งเป็นวันแรกตั้งแต่วันที่ 3 เม.ย. ที่หอประชุมประจักษศิลปาคม ส่งผลให้บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งในพื้นที่คึกคักขึ้นมาในทันที


โดยที่บริเวณลานนาคาเบิกฟ้า อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย หมอมิลค์ “ดร.จิดาภา สุนทรธนากุล” ผู้สมัคร ส.ส. เบอร์ 4 เขต 2 จังหวัดหนองคาย พรรคภูมิใจไทย ลงพื้นที่จัดปราศรัยย่อย โดยหมอมิลค์ ได้ชูนโยบายพรรค ศูนย์ฉายรังสีมะเร็งฟรีรักษาโรคมะเร็งฟรี 1 จังหวัด 1 ศูนย์ ให้ผู้ป่วยเข้าถึงการรักษาได้ง่ายขึ้น รวมถึง การตั้งศูนย์ฟอกไตฟรี โดยจะมีการจัดตั้งศูนย์ฟอกไต 1 เขต 1 ศูนย์ ให้บริการประชาชนลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้ป่วยและญาติ การดูแล “อสม.” ที่ซึ่งพรรคภูมิใจไทยได้ผลักดัน การเพิ่มค่าป่วยการ อสม.เป็น 2,000 บาท จนสำเร็จ เพิ่มรายได้ ลดรายจ่าย พักหนี้ 3 ปี หยุดต้น ปลอดดอกเบี้ย ฟรีโซล่าเซลล์ ลดค่าไฟฟ้า รักษาฟรี เครื่องกรองน้ำทุกหมู่บ้าน เกษตรร่ำรวย” ด้วย Contract Farming รู้ราคาก่อนปลูก รับเงินก่อนขาย เสียหายมีประกัน เน้นพลังงานสะอาด ลดรายจ่ายประชาชนเป็นต้น


โดยมี นายแพทย์สรร สุนทรธนากุล นายกเทศมนตรีตำบลโพนพิสัย สามีของหมอมิลค์ พร้อมทีมงานผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่ อ.โพนพิสัย อ.รัตนวาปี และ อ.เฝ้าไร่ มาให้กำลังใจ และมีประชาชนให้ความสนใจเข้ารับฟังอย่างคับคั่งพร้อมส่งเสียงเชียร์ “หนองคายต้องเปลี่ยน”.

แสดงความคิดเห็น