กองบัญชาการกองทัพไทย โดย หน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 25 สำนักงานพัฒนาภาค 2 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ตั้งจุดบริการประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2566 ณ ทางหลวงหมายเลข 211 บริเวณสี่แยกบ้านไทยเจริญ ต.พระพุทธบาท อ.ศรีเชียงใหม่ จ. หนองคาย ซึ่งนอกจากจะให้บริการและอำนวยความสะดวกในการเดินทางของประชาชนแล้ว อีกทั้งยังได้มอบเมล็ดพันธุ์พืชผัก มอบพันธุ์ไม้ ยา น้ำดื่ม เครื่องดื่ม ลูกอม และเติมลมยางรถให้กับประชาชนอีกด้วย


วันนี้ (11 เม.ย.256) ที่ จุดบริการประชาชน ริมทางหลวงหมายเลข 211 บริเวณสี่แยกบ้านไทยเจริญ ต.พระพุทธบาท อ.ศรีเชียงใหม่ จ. หนองคาย กองบัญชาการกองทัพไทย โดยพันเอกณัฏฐาภูมิ นิกร ผู้บังคับหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 25 สำนักงานพัฒนาภาค 2 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา มอบหมายให้ พันเอกณัฐชัย ปัญญาใส รองผู้บังคับหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 25 จัดกำลังพลจิตอาสา และเจ้าหน้าที่ศูนย์บรรเทาสาธารณภัยของหน่วยฯ ร่วมบูรณาการกับฝ่ายปกครอง ตำรวจ ทหาร สาธารณสุข และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่ ตั้งจุดบริการประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2566


การตั้งจุดบริการประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2566 ครั้งนี้ เพื่อให้บริการและอำนวยความสะดวกในการเดินทางของประชาชน ภายใต้แนวคิด ” ชีวิตวิถีใหม่ ขับขี่ปลอดภัย ไร้อุบัติเหตุ ” โดยได้ให้แนวทางในการปฏิบัติงานกับกำลังพลและเจ้าหน้าที่ประจำจุดบริการฯ พร้อมทั้งมอบเมล็ดพันธุ์พืชผักสวนครัวพระราชทานของ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโครงการทหารพันธุ์ดี นพค.25 มอบพันธุ์ไม้วันละ 40 ต้น ในโครงการ”กิ่งพันธุ์ ปันสุข” เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับประชาชน และให้บริการน้ำดื่ม, มอบยาสามัญประจำบ้าน , มอบเครื่องดื่มชูกำลัง , มอบน้ำดื่มวิตามินซี , มอบลูกอม และเติมลมยางให้กับประชาชนที่เดินทางกลับภูมิลำเนา ในห้วงวันที่ 11- 17 เมษายน 2566.

แสดงความคิดเห็น