ใครเห็นก็นึกว่าตาย!! เปิดคลิปกระบะตัดหน้า จยย.หนุ่มเบญจเพสชนหัวน๊อคพื้นหวิดดับส่วนกระบะหลบหนี

จากกรณีเพจข่าวกุดจับออนไลน์ อีสานอินดี้ โพสต์คลิป รถกระบะขับตัดหน้ารถจักรยานยนต์กระชั้นชิด  บริเวณสี่แยกคลองชลประทาน ถนนกุดจับ -สุวรรณคูหา หน้าร้านอาหารเดอะบอย ต.เมืองเพีย อ.กุดจับ จ.อุดรธานี ทำให้คนขับจักรยานยนต์เบรกไม่ทัน ชนเข้าที่หน้ารถปิกอัพเต็มแรง จนร่างลอยข้ามรถปิกอัพ ตกลงมาหัวกระแทกพื้นสลบเหมือด จักรยานยนต์พังยับเยิน พลเมืองดีนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล  ส่วนรถกระบะขับหลบหนีไป โดยเขียนข้อความว่า ภาพจากร้านเดอะบอย  ทะเบียน ผต 8881 อุดรธานี ท่านรู้จักเบาะแส แจ้งแอดมินด้วยครับ เหตุเกิดเวลา 21.00 น. วันที่ 16 เมษายน ที่ผ่านมา
เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 17 เมษายน 2566 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบนายพูลสิน ศรีนิกร หรือทุ่ง อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8 หมู่ 9 ต.เมืองเพีย อ.กุดจับ จ.อุดรธานี  ผู้บาดเจ็บ มีบาดแผลถลอกบริเวณเท้า ขา ส่วนมือขวามีอาการเคล็ดขัดหยอก เล่าว่า ตนทำงานที่โรงงานแป้งแห่งหนึ่งในตำบลโคกสะอาด จ.อุดรธานี หลังเลือกงานเวลา 20.00 น. ตนได้นั่งเล่นพูดคุยกับเพื่อน ต่อมาภรรยาซึ่งกำลังตั้งครรภ์ 8 เดือน ได้โทรศัพท์มาบอกว่าปวดท้องนานผิดปกติคล้ายกำลังจะคลอด ตนจึงขี่จักรยานยนต์ยามาฮ่า EXCITER สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 2ขจ 94 อุดรธานี ขับกลับบ้าน ซึ่งโรงงานแป้งอยู่ห่างบ้านประมาณ 12  กม.
นายพูลสิน เล่าต่อว่า ตนขี่จักรยานยนต์มาถึงสี่แยกคลองชลประทาน ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ ก่อนถึงบ้านประมาณ 800 เมตร ได้มีรถกระบะตอนเดียวตู้ทึบ ขับออกมาจากถนนคลองชลประทาน ฝั่งซ้ายมือของตน เลี้ยวออกมาตัดหน้าตนกระชั้นชิดบริเวณหน้าร้านเดอะบอย ตนกำเบรกจนสุดมือ แต่รถก็พุ่งชนบริเวณด้านหน้ารถกระบะ แรงกระแทกทำให้ตนลอยข้ามฝากระโปรงรถ ตกลงลักษณะหัวน๊อคพื้นสลบ โชคดีที่ตนใส่หมวกกันน๊อค ทำให้บาดเจ็บไม่มาก เจ้าของร้านอาหารเดอะบอยได้ออกมาถ่ายภาพเหตุการณ์ พร้อมกับแจ้ง 1669 นำตนนำส่งโรงพยาบาล ส่วนรถกระบะตู้ทึบหลังเกิดเหตุได้ขับรถหลบหนีไป ไม่ลงมาดูตนและนำส่งโรงพยาบาลเลย
“โชคดีที่เจ้าของร้านอาหารเดอะบอย ได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้าน ที่บันทึกภาพไว้ได้ นำมาให้ตนเป็นหลักฐาน และนำไปโพสต์ลงเพจข่าว เพื่อตามหาคนขับรถกระบะ คิดว่าคนขับรถกระบะอาจจะดื่มสุราจนเมา พอเกิดเหตุเกรงว่าจะถูกเป่าแอลกอฮอล์ จึงหลบหนีไปก่อน ก็อยากให้กลับมารับผิดชอบสิ่งที่ทำ มาพูดคุยตกลงกัน ไม่ต้องหลบหนี ใครที่มาเห็นรถจักรยานยนต์ของตนก็คิดว่าตายแน่นอน  โชคดีที่แค่บาดเจ็บเล็กน้อยเพราะตนสวมหมวกกันน๊อค ”
นางเลิศ ไชยโมฆา อายุ 63 ปี แม่นายพูลสิน เล่าว่า ตนมีลูก 2 คน นายพูลสินเป็นคนโต แต่งงานแล้ว ภรรยากำลังตั้งครรภ์ 8 เดือน เป็นคนเลี้ยงดูครอบครัว ปีนี้ลูกชายอายุ 25 ปี เข้าเบญจเพส โบราณเชื่อว่าจะมีอุบัติเหตุ เลือกตกยางออก หรือถึงขั้นเสียชีวิต ตนจึงได้เตือนลูกให้ขี่รถจักรยานยนต์อย่างระมัดระวัง เวลาลูกไปทำงานก็คอยฟังข่าวตลอด กระทั่งเมื่อคืนนี้ ตนนอนหลับแล้ว ลูกกลับมาบ้านบอกว่าโดนรถชนได้รับบาดเจ็บ ตนก็ตกใจแทบช๊อค โชคดีที่แค่บาดเจ็บ ถือว่าฟาดเคราะห์ไป
ส่วนนายอุทิศ ศรีนิกร อายุ 85 ปี พ่อนายพูลสิน เล่าว่า ตามความเชื่อโบราณ หากภรรยากำลังตั้งครรภ์ เขาจะเรียกว่าแม่มาร หรือมารผจญ ต่องเกิดเรื่องที่ไม่ดี  ให้สามีระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุ ตนก็หาพระเครื่องมาให้ลูกสวมใส่  อีกทั้งอายุเข้าเบญจเพส ให้ระมัดระวังตัวเอง ให้ไปมาช้าๆ เมื่อคืนนี้พอลูกกลับบ้านมาบอกว่าเกิดอุบัติเหตุ รู้สึกเจ็บบริเวณข้อมือขวา และเข่าซ้าย ตนเป็นหมอนวดแผนโบราณ จึงลุกขึ้นมาบีบนวดให้ลูก และเย็นนี้จะทำพิธีเอิ้นขวัญ”
ส่วน ร.ต.อ.วุฒิชัย สุดชาขำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.กุดจับ จ.อุดรธานี เปิดเผยว่า จากการสืบสวนสอบสวน ทราบทะเบียนรถยนต์กระบะที่หลบหนี เป็นรถกระบะโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ผค 8881 อุดรธานี  ซึ่งตำรวจได้ออกหมายเรียกเจ้าของผู้ครอบครองรถมาสอบสวน ว่าขณะเกิดเหตุใครขับรถคันดังกล่าว หรือจะมาพบพนักงานสอบสวนที่โรงพัก เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
แสดงความคิดเห็น