“พรชัย” ผู้สมัคร ส.ส เขต 11 โคราช ภูมิใจไทย ชูนโยบายพูดแล้วทำ มั่นใจฐานเสียงผู้ปลูกมันสำปะหลังเอาชนะทายาทโรงแป้งพันล้าน 

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 18 เมษายน นายพรชัย  อำนวยทรัพย์ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 11 พื้นที่ อ.หนองบุญมาก อ.เสิงสาง อ.ครบุรี เฉพาะ ต.มาบตะโกเอน ต.ตะแบกบาน ต.ลำเพียก ต.โคกกระชาย และ ต.สระว่านพระยา จ.นครราชสีมา พรรคภูมิใจไทย เบอร์ 7 ลงพื้นที่พบปะกลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกมันสำปะหลังในพื้นที่ อ.ครบุรี จากนั้นได้เปิดรับฟังปัญหาและนำเสนอนโยบายที่เกี่ยวข้องและเป็นประโยชน์กับเกษตรกร ปรากฏได้รับความสนใจและมีการทักทายกันอย่างชื่นมื่น
นายพรชัย เปิดเผยว่า จ.นครราชสีมา เป็นแหล่งผลิตมันสำปะหลังใหญ่ที่สุดของประเทศไทย มีพื้นที่ปลูกประมาณ 1.8 ล้านไร่ ผลผลิตหัวมันสดรวมปีละกว่า 8 ล้านตัน จนได้รับการขนานนามว่า “เมืองหลวงแห่งมันสำปะหลังไทย” ซึ่งพื้นที่เขต 11 มีการแข่งขันดุเดือดระหว่างตนเป็นตัวแทนเกษตรกรมุ่งมั่นเข้าไปรักษาผลประโยชน์ให้กับผู้ปลูกมันสำปะหลังกับคู่แข่งเป็นทายาทโรงแป้งมันมูลค่าพันล้านบาท ตนมีประสบการณ์ทางการเมืองในขณะปฏิบัติหน้าที่ ส.ส สมัยที่ผ่านมา มีความตั้งใจต่อสู้อย่างเต็มที่และเชื่อมั่นในตัวของพี่น้องประชาชนที่เคยสัมผัสพบปะความใกล้ชิดติดดิน เสมอต้นเสมอปลาย
ทั้งนี้นโยบายพูดแล้วทำ พักหนี้ 3 ปี ปลอดต้นปลอดดอก,โครงการกู้ฉุกเฉิน วงเงิน 50,000 บาท ,ประกันชีวิต ผู้เสียชีวิตครอบครัวได้รับ 100,000 บาท ล้วนเข้าถึงและโดนใจพี่น้องประชาชนอย่างแท้จริงจะเป็นแรงสนับสนุนบวกกับฐานเสียงกลุ่มเกษตรที่มีประมาณ 80 % ของจำนวนประชากรทั้งหมด จะเอาชนะในครั้งนี้ได้
แสดงความคิดเห็น