“ก๊อต” ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3 โคราช รทสช. ลุยตลาดสด ชูบัตรลุงตู่ยกระดับคุณภาพชีวิตโวกระแสตอบรับดีวันดีขึ้นมั่นใจหักปากกาเซียน

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 20 เมษายน ที่ตลาดเป๊ปซี่ ริมทางหลวง 304 ถ.ราชสีมา-กบินทร์บุรี ต.ปรุใหญ่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา นายศักดา หรือ “ก๊อต”  ศรีพรหม ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3 พื้นที่ อ.เมือง เฉพาะ ต.โคกกรวด ต.ปรุใหญ่ ต.หนองจะบก ต.สุรนารี ต.หมื่นไวย ต.บ้านใหม่ ต.ไชยมงคล ต.หนองกระทุ่ม ต.พลกรัง ต.พุดซา ต.สีมุม อ.โนนไทย เฉพาะ ต.กำปัง ต.ด่านจาก ต.สำโรง จ.นครราชสีมา พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทรช.) เบอร์ 9 พร้อมผู้สนับสนุนลงพื้นที่หาเสียง ออกเดินทักทายแนะนำตัวพร้อมชี้แจงนโยบายพรรคกับผู้ประกอบการค้าและพี่น้องประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อสินค้าอุปโภค บริโภคโดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีส่วนใหญ่ส่งเสียงเรียก “พรรคลุงตู่” สร้างบรรยากาศให้คึกคัก
นายศักดา หรือก๊อต เปิดเผยว่า จากการลงพื้นที่กว่า 2 เดือน “ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ ได้สร้างปรากฏกระแสตอบรับจากชาวโคราชต้องการให้ “ลุงตู่” ได้เป็นนายกรัฐมนตรีต่ออีกสมัยรวมทั้งต้องการ ส.ส เป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรง โดยเฉพาะนโยบายโดนใจ ยกระดับคุณภาพชีวิตแบบครบวงจรโดยเพิ่มวงเงินบัตรสวัสดิการแห่งรัฐและสวัสดิการผู้สูงอายุเป็น 1,000 บาท และกองทุนฉุกเฉินสามารถกู้จากธนาคารออมสิน  พี่น้องประชาชนได้รับประโยชน์เป็นรูปธรรมและยังเป็นที่ประจักษ์ถึงผลงาน 8 ปีที่ผ่านมา ได้สร้างความมั่นใจโปรดอย่ากระพริบตาแม้นตนเป็นผู้สมัครหน้าใหม่จะหักปากกาเซียนให้ได้
แสดงความคิดเห็น