ผู้สมัคร ส.ส. พรรคภูมิใจไทย เชตเลือกตั้งที่ 4 จังหวัดขอนแก่น ได้ลงพื้นที่หาเสียงกับประชาชน เพื่อหวังไปเป็นตัวแทนชาวบ้าน ได้แก้ไขปัญหาชาวบ้าน

 

26 เม.ย.66 ที่ตลาดเทศบาลตำบลวังชัย อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น นายเอกราช ช่างเหลา พรรคภูมิใจไทย เขต 4 ขอนแก่น หมายเลข 9 ได้ลงพื้นที่เพื่อขอคะแนนเสียงจากประชาชน พ่อค้าแม่ค้า และผู้ที่มาจับจ่ายซื้อของภายในตลาดสดเทศบาลตำบลวังชัย โดยมีประชาชนที่สนับสนุนเดินทางชูป้าย กว่า 100 คน และนำขบวนด้วยรถกระจายเสียง แนะนำพรรค และตัวผู้สมัคร

นายเอกราช เผยว่า ในการลงพื้นที่วันนี้เป็นอีกจุดหนึ่งที่ได้รับความร่วมมือและช่วยเหลือจากประชาชนในเขตเทศบาลตำบลวังชัย ซึ่งที่ผ่านมาหลังจากที่ได้ตะเวนพบปะพี่น้องประชาชน ทำให้ ทราบถึงปัญหาต่าง ๆ ที่สะท้อนจากชาวบ้านหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องของแหล่งน้ำ สาธารณูโภค ถนนหนทาง  ไฟฟ้า ได้รับการร้องเรียนจากพี่น้องประชาชนที่ได้รับความลำบากเป็นประจำหลายหมู่บ้าน รองลงมาก็เป็นเศรษฐกิจ และสิ่งสำคัญที่จะต้องแก้ปัญหาคือ เรื่องภัยแล้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเขตเทศบาลตำบลวังชัย ประสบปัญหาเรื่องไฟฟ้าส่องสว่างที่จะต้องเร่งแก้ไขโดยด่วน โดยตนได้ประสานงานกับนายกเทศบาลตำบลวังชัย เพื่อให้ช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนด้วย.

แสดงความคิดเห็น