อากาศร้อนจัดหนุ่มเมืองท่าบ่อดื่มสุราไม่สนสภาพอากาศ ถูกพบเป็นศพในห้องพัก

วันที่ 26 เม.ย. 66 เวลา 07.40 น. พ.ต.ท.เนติพงษ์ จำนงนิตย์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุที่ห้องเช่า หมู่ที่ 13 ต.ท่าบ่อ อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย  หลังรับแจ้งได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ ร.ต.อ.สาธิต เขียวศรี รอง สวป.สภ.ท่าบ่อ หน่วยกู้ภัยร่วมใจอำเภอท่าบ่อ
ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าเลขที่ 111/4 หมู่ที่ 13 ต.ท่าบ่อ จ.หนองคาย ภายในห้องเช่าพบผู้เสียชีวิต นอนชีวิตบริเวณทางออกประตูด้านหลังของห้องเช่า ทราบชื่อผู้ตายคือนายกิตติศักดิ์ วิเศษแก้วอายุ 31 ปี ที่อยู่ 130 หมู่ 11 ต.กองนาง อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย สภาพศพนอนคว่ำหน้าสวมกางเกงในเพียงตัวเดียว แพทย์ชันสผตรพลิกศพคาดเสียชีวิตมาแล้ว 9-10 ชั่วโมง
สอบถามนางกิตติยา ผิวบาง อายุ 54 ปี ชาวอำเภอศรีเชียงใหม่ แม่ของผู้ตาย ทราบว่าเมื่อวานลูกชายกลับจากทำงานมาถึงห้องช่วงเวลา 19.40 น. พอรุ่งเช้าตนลุกจากที่นอนแล้วไปปลุกลูกชายแต่ไม่ตื่นก็นึกว่าคงหลับอยู่พออีกสักพักไปปลุกก็ไม่ตื่นจึงรู้ว่าเสียชีวิต จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ
นางกิตติยา เล่าอีกว่าลูกชายมีโรคประจำตัวหลายโรคและมักดื่มสุรา ตนเคยเตทอตตลอดช่วงสภาพอากาศร้อนไม่อยากให้ดื่มสุรา
จากการชันสูตรพลิกศพไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดด้วยสภาพอากาศที่ร้อนจัดผู้ตายที่ชอบดื่มสุรา อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เสียชีวิต สอบถามญาติไม่ติดใจในการตาย พนักงานสอบสวนมอบศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.
แสดงความคิดเห็น