ดร.สาธิต ผู้สมัคร ส.ส ก้าวไกล อ.ปากช่อง โคราช เดินเครื่องเต็มสูบลุยหาเสียงเช้าตรู่ยันดึก

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 28 เมษายน ที่ตลาดเช้าริมทางหลวงหมายเลข 2 ถ.มิตรภาพ สายเก่า เขตเทศบาลเมือง (ทม.) ปากช่อง จ.นครราชสีมา ดร.สาธิต ปิติวรา ผู้สมัคร ส.ส.เขต 14 พื้นที่ 8 ตำบล อ.ปากช่อง พรรคก้าวไกล (กก.) เบอร์ 7 ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์แนะนำตัวและชี้แจงนโยบายพรรคให้กับผู้ประกอบการค้าและพี่น้องประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อสินค้าอุปโภค บริโภค รวมทั้งเปิดรับฟังเสียงสะท้อนปัญหาและสอบถามความต้องการ
ดร.สาธิต เปิดเผยว่า อ.ปากช่อง ถือเป็นเขตเศรษฐกิจที่มีจุดเด่นจุดขายเรื่องการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติและพื้นที่ปลูกผลไม้ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน ได้ปรับกลยุทธ์ช่วงช่วงเข้าสู่โค้งสุดท้าย ตั้งแต่เช้ามืดถึงพลบค่ำเน้นเดินเคาะประตูบ้านสลับขึ้นรถแห่ เพื่อเปลี่ยนปากช่องและนำเสนอนโยบายโดนใจตอบโจทย์คือปฏิรูปที่ดินเพื่อประชาชน เนื่องจาก 60 % เป็นพื้นที่ราชการขณะเดียวกันมีการจับจองเป็นที่พักอาศัยและแปลงเกษตรกรรมแต่ไม่มีเอกสารสิทธิ์ บัตรสวัสดิการถ้วนหน้า การดูแลเด็กเล็ก ผู้สูงอายุ ระบบดูแลผู้ป่วยติดเตียงทำให้มีเสียงตอบรับดีขึ้นเรื่อยๆ
ทั้งนี้ฝากถึง กกต. มีการแจ้งเบาะแสหลายตำบลได้เรียกเก็บบัตรประชาชนหรือจดรายชื่อและมีหน่วยงานบางแห่งที่มีภารกิจบริการประชาชนจดรายชื่อพี่น้องประชาชน เป็นสัญญาณบ่งบอกเตรียมซื้อขายเสียงจะมีขึ้นในช่วงคืนหมาหอนกระแสข่าวทุ่มเงินซื้อเสียง 30-40 ล้านบาท โปรดอย่าเลือกพรรคซื้อเสียงและ กกต.ต้องมีความชัดเจนเอาจริงกับการทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ขอโอกาสให้มี ส.ส.หน้าใหม่ สังกัด กก. เพื่อพัฒนาปากช่องบ้านเรา
แสดงความคิดเห็น