บอย ศิริรชัย นำสินสอดทองหมั้นมูลค่าร่วม 10 ล้านบาท ให้กับแอน อรดี หลังทั้งคู่ได้ถือฤกษ์ดีในวันนี้ จัดงานมงคลสมรสที่จังหวัดขอนแก่น บ้านเกิดเจ้าสาว

 

29 เม.ย.66 ที่ศูนย์ประชุมอนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น นายภู่กัน ปุริสาย หรือ บอย ศิริชัย หัวหน้าคณะหมอลำใจเกินร้อย  ได้ถือฤกษ์วันนี้จัดงานมงคลสมรสกับ นางสาวณิชนันทน์ อินทรสอน แอน อรดี โดยบอยศิริชัย พร้อมครอบครัว ได้เคลื่อนขบวรแห่ขันหมากจากบริเวณลานจอดรถของศูนย์ประชุม เพื่อที่จะเข้ามายังหอประชุมซึ่งเปนสถานที่ในการจัดงานพิธีมงคลสมรส ก่อนที่บอย ศิริชัย จะต้องผ่านประตูเงินประตูทอง จากเพื่อนๆของทั้ง 2 ฝ่ายเจ้าสาวและฝ่ายบ่าว ก่อนที่บอยศิริชัย จะเดินไปหาเจ้าสาว แอน อรดี ที่รออยู่อีกห้องหนึ่ง เมื่อมาถึงได้นำช่อดอกไม้มอบให้ ก่อนที่จะทั้งคู่จะเดินไปยังพิธี จากนั้นได้มีการตรวจนับสินสอดทองหมั้น โดยบอย ศิริชัย ได้นำเงินสดจำนวน 4 ล้านบาท ทองคำแท่ง น้ำหนัก 100 บาท นาฬิกาโรเร็กซ์จำนวน 4 เรือน ที่ดินจำนวน 2 แปลง รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ก่อนที่ทางฝ่ายครอบครัวเจ้าบ่าว จะมอบให้กับครอบครัวเจ้าสาว จากนั้นทั้งคู่ได้มีการสวมแหวนแต่งงาน ซึ่งเป็นเพชรเม็ดโตสวยงาม ก่อนที่ทั้งคู่จะร่วมพิธีบายศรีสู่ขวัญ โดยมีนายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในการคล้องมาลัยกร เจิมแป้งหน้าผากเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ก่อนที่จะนำแขกที่เข้าร่วมงานได้ผูกแขนให้กับคู่บ่าวสาว

แอน อรดี เจ้าสาว บอกว่า ขณะนี้การวางแผนที่จะในอนาคตที่มีทาสยาสนั้น ตอนนี้อยู่ในระหว่างการปรับสภาพร่างกาย พร้อมกับการไม่มีการคุมกำเนิดแม้แต่ใด ซึ่งจะใช้วิธีนับวันก่อน เพราะตอนนี้ งานของแอนอรดี และบอย ศิริชัย ต่างมีคิวงานที่แน่นหลายเดือน หลังจากนั้นจะได้มีการไปพบแพทย์เพื่อปรึกษาการมีลูก จะใช้ช่วงที่งานเข้ามาทั้งสองคนไม่มากและร่างกายฟื้นกลับมาแข็งแรง ซึ่งตนเองก็อยากที่จะมีลูกแต่จะมีกี่คนนั้นก็ต้องดูอีกที หากมีหลายคนก็จะดูครอบครัวน่ารักและอบอุ่นดี

ด้าน บอย ศิริชัย เจ้าบ่าว บอกว่า การที่จะรวมวงกับแอน อรดี ในอนาคตนั้นยังไม่มีแผนรวมวง จะยังคงแยกกันทำงานไปอย่างนี้เพราะวงของแอน อรดี ยังมีเจ้าภาพที่จ้างการแสดง เข้ามาต่อเนื่อง ส่วนวงลูกทุ่งใจเกินร้อยของตนเองก็ถือว่ายังมีการจ้างการแสดงเข้ามาตลอด แต่ใน 1 เดือน จะมีการแสดงคู่ประมาณ 4-8 งาน เพื่อให้เจ้าภาพได้รับชมการแสดง ซึ่งจะไม่ให้กระทบกับวงของแอน อรดี ด้วยเช่นกัน โดยงานที่รับเข้ามาได้เปิดรับจองคิวกสารแสดงล่วงหน้าถึง 2 ปี ส่วนหลังการจัดงานในวันนี้แล้ว พรุ่งนี้ก็จะไปแสดงตามคิวที่รับงานกันต่อ และในเดือนกรกฎาคมถึงจะได้มีการไปฮันนีมูนกัน เพราะจะมีช่วงเวลาที่ว่างตรงกันและจะไปเที่ยวในประเทศ เพราะพ่อแม่ของทั้งสองครอบครัว จะได้ไปด้วยกันได้.

แสดงความคิดเห็น