เปลี่ยนเพื่อพัฒนา!! หมอมิลค์ “ดร.จิดาภา สุนทรธนากุล” ผู้สมัคร ส.ส. เบอร์ 4 เขต 2 จังหวัดหนองคาย เดินหน้าลงพื้นที่ต่อเนื่อง พบปะแนะนำตัวกับพี่น้องประชาชน เชิญชวนไปเลือกตั้ง ชี้แจงนโยบายพรรค พร้อมขออาสามารับใช้พี่น้อง


บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งช่วงก่อนเข้าสู่โค้งสุดท้ายของผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดหนองคาย โยเฉพาะพื้นที่เขต 2 จังหวัดหนองคาย พบว่ากระแสของพรรคภูมิใจไทยที่ส่งผู้สมัครลงรับเลือกตั้งคือหมอมิลค์ “ดร.จิดาภา สุนทรธนากุล” ผู้สมัคร ส.ส. เบอร์ 4 เขต 2 จังหวัดหนองคาย มีกระแสตอบรับที่ดีจากชาวบ้านในพื้นที่จากการขยันลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนทุกวัน โดยเน้นลงพื้นที่ทุกพื้นที่เพื่อพบปะหาเสียงจากพี่น้องประชาชน


หมอมิลค์ “ดร.จิดาภา สุนทรธนากุล” ผู้สมัคร ส.ส. เบอร์ 4 เขต 2 จังหวัดหนองคาย กล่าวว่า ตนลงพื้นที่ทุกวันในเขตเลือกตั้งที่ 2 ของจังหวัดหนองคาย (อ.รัตนวาปี อ.เฝ้าไร่ อ.โพนพิสัย) เพื่อพบปะแนะนำตัวกับพี่น้องประชาชน เชิญชวนไปเลือกตั้ง ชี้แจงนโยบายพรรค พร้อมขออาสามารับใช้พี่น้องเพื่อร่วมกันเปลี่ยนแปลงพัฒนาบ้านเมือง โดยทุกพื้นที่ที่ตนลงสัมผัสกับชาวบ้านได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น และชาวบ้านต่างทราบถึงนโยบายของพรรคภูมิใจไทยเป็นอย่างดี


สำหรับในการลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนตนได้นำนโยบายของพรรคภูมิใจไทย นำเสนอให้พี่น้องประชาชนได้ทราบและเป็นนโยบายที่ทำได้จริง ประชาชนได้ประโยชน์ คือ ฟอกไตฟรีทั่วประเทศ กรมธรรม์ประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป มีสิทธิกู้เงินดูแลตัวเอง และประกอบอาชีพ หาเลี้ยงตัวเองได้ ในวงเงิน 20,000 บาท นโยบาย อสม. ผลักดัน การขึ้นค่าตอบแทน เป็น 2,000 บาท นอกจากนี้ พรรคภูมิใจไทย ยังเสนอนโยบายโซลาร์รูฟ ฟรีหลังคาโซลาร์เซลล์ ลดค่าไฟฟ้า หลังคาเรือนละ 450 บาท มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ผ่อน เดือนละ 100 บาท 60 งวด โดยนโยบายทุกข้อของพรรคภูมิใจไทยประชาชนมีความเข้าใจและมีกระแสตอบรับที่ดีในพื้นที่.

แสดงความคิดเห็น