มักง่าย ! ป้ายคอนเสิร์ตห้างดังปิดทับป้ายหาเสียง ผู้สมัคร ส.ส. เสรีรวมไทย เขต 2 โคราช วิ่งโร่แจ้งความ 

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 3 พฤษภาคม นางสาวสดใส  ศูนย์สำโรง ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 พื้นที่ 11 ตำบล อ.เมือง จ.นครราชสีมา เฉพาะ ต.โคกสูง ต.บ้านโพธิ์ ต.ตลาด ต.หนองไข่น้ำ ต.บ้านเกาะ ต.พะเนา ต.มะเริง ต.หนองบัวศาลา ต.หนองระเวียง ต.หัวทะเล และ ต.จอหอ พรรคเสรีรวมไทย เบอร์ 8 นำหลักฐานภาพถ่ายมาพบ พ.ต.ท.จำรัส  โพธิ์อินทร์ พนักงานสอบสวน สภ.เมือง นครราชสีมา เพื่อแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษ กรณีพบป้ายโฆษณาประชาสัมพันธ์การจัดฟรีคอนเสิร์ตกระตุ้นยอดขายสินค้าอุปโภค บริโภคของห้างสรรพสินค้าท้องถิ่นแห่งหนึ่งมาติดทับป้ายหาเสียงของตนและพรรคที่ติดอยู่บนเสาไฟฟ้าริมทางหลวง 224 ถ.ราชสีมา-โชคชัยริม และ ถ.หน้าศูนย์การแพทย์ชุมชนหัวทะเล รวม 6 ป้าย และป้ายถูกทำลายเสียหาย 2 ป้าย
นางสาวสดใส เปิดเผยว่า ถือเป็นการทำลายบรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งและเกิดขึ้นในช่วงโค้งสุดท้าย สร้างเครื่องหมายคำถามเป็นความักง่ายหรือมีเจตนากลั่นแกล้งหรือไม่ กรรมการบริหารพรรคได้แนะนำให้ลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐานพร้อมประสานผู้เกี่ยวข้อง หากเพิกเฉยหรือไม่แก้ไขจะประสงค์ให้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ด้านนายสมโภชน์  ประสาทไทย ผู้สมัคร เขต 2 พรรคเพื่อไทย (พท.) ได้แจ้งความร้องทุกข์กรณีเดียวกันซึ่งป้ายถูกติดทับกว่า 10 ป้าย ล่าสุดห้างดังกล่าวได้ติดต่อผ่านพนักงานสอบสวนเวร อ้างจ้างเหมาให้ออแกไนเซอร์ดำเนินการติดป้ายดังกล่าว ยอมรับความผิดพลาดและจะได้รีบแก้ไขให้แต่ไม่ทันการ นายสมโภชน์ พร้อมทีมงานจึงเร่งรื้อออกก่อนและห้างดังกล่าวยังไม่มีคำขอโทษกับผู้สมัครแต่อย่างใด ทั้งๆที่ความผิดได้เกิดขึ้นแล้ว
แสดงความคิดเห็น