“ ดร.จิ๋ว ” ผู้สมัคร สส. โคราช “เพื่อไทย” เขต 3 ลุยหนักปราศรัยหาเสียง ไม่หวั่นเป็นหน้าใหม่ ขอเป็นความหวังคนจนแก้ปัญหาปากท้อง

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 3 พฤษภาคม ที่วัดศีรษะละเลิง ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา นายวัฒนะชัย หรือ ดร.จิ๋ว  สืบศิริบุษย์ ผู้สมัคร ส.ส เขต 3 พรรคเพื่อไทย (พท.) เบอร์ 10 พื้นที่ อ.เมือง เฉพาะ ต.โคกกรวด ต.ปรุใหญ่ ต.หนองจะบก ต.สุรนารี ต.หมื่นไวย ต.บ้านใหม่ ต.ไชยมงคล ต.หนองกระทุ่ม ต.พลกรัง ต.พุดซา ต.สีมุม อ.โนนไทย เฉพาะ ต.กำปัง ต.ด่านจาก ต.สำโรง จ.นครราชสีมา ขึ้นเวทีกล่าวปราศรัยหาเสียงประชาสัมพันธ์นโยบายพรรคเพื่อไทย โดยมีประชาชนกลุ่มผู้ประกอบอาชีพค้าขาย รับจ้างทั่วไป เข้ารับฟังกว่า 500 คน
นายวัฒนะชัย หรือ ดร.จิ๋ว ผู้สมัคร ส.ส เขต 3 พรรคเพื่อไทย เบอร์ 10 เปิดเผยว่า การพบปะพูดคุยนำเสนอนโยบายของพรรคเพื่อไทยให้กับพี่น้องประชาชนชาวตำบลบ้านใหม่ ครั้งนี้ รู้สึกได้รับความอบอุ่นและกำลังใจอย่างท่วมท้น เนื่องจากพื้นที่แห่งนี้เป็นบ้านเกิดภูมิลำเนาของมารดา รวมทั้งตนซึ่งเคยใช้ชีวิตตอนเป็นเด็ก มีความคุ้นเคยและรู้ปัญหาความต้องการของคนในพื้นที่เป็นอย่างดี สิ่งที่ต้องยอมรับคือตนเป็นนักการเมืองหน้าใหม่ แต่สิ่งที่เกินความคาดหวังคือประชาชนทุกคนให้การตอบรับเป็นอย่างดี มีความต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงบ้านเมือง โดยนำพรรคเพื่อไทยกลับเข้ามาบริหารประเทศ  เป็นเหมือนความหวังในการยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนให้ดีขึ้นกว่าเดิม ฟื้นฟูเศรษฐกิจ แก้ไขปัญหาปากท้อง

 

แสดงความคิดเห็น