ผู้สมัคร สส.เขต 2 รวมไทยสร้างชาติ โคราช ลุยเปิดเวทีกลางชุมชน  อ้อนขอเสียงเกษตรกร แฟนคลับ “ลุงตู่”

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 6 พค. ที่ศาลาประชาคมหนองไข่น้ำ ต.หนองไข่น้ำ อ.เมือง นครราชสีมา นายธนภัทร  ชองรัมย์ หรือ “อั๋น”  ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 พื้นที่ 11 ตำบล อ.เมือง จ.นครราชสีมา เฉพาะ ต.โคกสูง ต.บ้านโพธิ์ ต.ตลาด ต.หนองไข่น้ำ ต.บ้านเกาะ ต.พะเนา ต.มะเริง ต.หนองบัวศาลา ต.หนองระเวียง ต.หัวทะเล และ ต.จอหอ พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เบอร์ 10 ลงพื้นที่ปราศรัยพบปะพี่น้องประชาชน เพื่อแนะนำตัว และชี้แจงนโยบายของพรรคในด้านต่างๆโดยละเอียด มีชาวบ้านในชุมชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก
นายธนภัทร ฯ เปิดเผยว่า ในช่วงโค้งสุดท้าย ได้เน้นลงพื้นที่เปิดเวทีขนาดย่อยเจาะภายในชุมชน หมู่บ้าน พร้อมกับใช้ขบวนรถแห่ อย่างต่อเนื่องและครอบคลุมมากขึ้น เพื่อนำเสนอนโยบาย เพิ่มสิทธิบัตรประชารัฐ บัตรสวัสดิการพลัส โดยเพิ่มวงเงินเป็น 1,000 บาท,เบี้ยยังชีพผู้สูงอายุเป็น 1,000 บาท สิทธิการกู้เงินฉุกเฉินคนละ 10,000บาท แนวทางพัฒนาด้านของสุขภาพและพลานามัยประชาชน มีการจัดโครงการอุ่นใจใกล้หมอ สร้างระบบแพทย์ 24 ชั่วโมง และสามารถปรึกษาแพทย์ในระบบทางไกลได้ แนวทางพัฒนาด้านการคมนาคมของจ.นครราชสีมาเตรียมแผนงานจัดทำรถไฟฟ้าแบบขนส่งมวลชนเชื่อมในตัวเมืองโคราชทุกจุด
นโยบายต่างๆ ของพรรครวมไทยสร้างชาติ เป็นนโยบายที่สามารถทำได้ เนื่องจากพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา หรือลุงตู่ นายกรัฐมนตรี และประธานที่ปรึกษายุทธศาสตร์ของพรรค มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ เชื่อว่ายังมีแฟนคลับของ “ลุงตู่” ให้การสนับสนุนเยอะพอสมควร จำเป็นต้องประชาสัมพันธ์ให้ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ขอโอกาสในการเข้ามารับใช้พี่น้องประชาชนในเขต 2 เพื่อเข้าไปขับเคลื่อนนโยบายของพรรค ฯ สู่พี่น้องประชาชนคนโคราชต่อไป เลือกคน เบอร์ 10 เลือกพรรค เบอร์ 22
แสดงความคิดเห็น