ขอนแก่น อดีตสามีควงสปาต้าหวังทำร้ายอดีตภรรยาถูกสามีใหม่ยิงดับ

13 มิ.ย.66 เวลาประมาณ 00.30 น. ตร.สภ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิต ภายในร้านเจริญพาณิชย์ เลขที่ 309 ม.4 ต.จระเข้ อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย นางธิรดา พรมไพรสน อายุ 48 ปี คือ และเสียชีวิต 1 ราย คือนายธนวรรณ โชคบุตรมูล อายุ 58 ปี

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุดังกล่าวพบว่า บริเวณพื้นหน้าห้องพักพบคราบเลือดจำนวนมาก และพบกับนางธิรดา พรมไพรสน ที่มีบาดแผลจากการถูกมีดฟันตามร่างกายหลายแห่ง เพิ่งออกจากโรงพยาบาลโดยมีลูกสาววัย 10 ปี คอยอยู่ข้างให้กำลังใจ พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เมื่อคืนที่ผ่านมานายธนวรรณ โชคบุตรมูล อายุ 58 ปี อดีตสามีที่ได้เลิกกันมากว่า 10 ปี ได้เข้ามาหาที่ตึกแถวซึ่งตนเองได้ทำเป็นร้านขายของชำ แต่นายธนวรรณฯ ได้แยกไปมีครอบครัวใหม่แล้ว สงสัยว่านางถิรดาฯ จะมีชายอื่นจึงแวะเวียนมาหาอยู่บ่อยครั้ง กระทั่งวันเกิดเหตุปรากฎว่าพบนางถิรดาฯ อยู่กับชายอื่นคือนายบุญบาล บรรณวงษา จึงเกิดการทะเลาะวิวาทและโต้เถียงกัน นายธนวรรณ จึงใช้อาวุธมีดฟันที่ศรีษะนายบุญบาล และฟันนางกริดา ได้รับบาดเจ็บ ทันใดนั้นนายบุญบาล จึงชักอาวุธปืนขนาด 9 มม. ที่พกติดตัวมาด้วย ยิงใส่นายธนวรรณ จำนวน 2 นัด นายธนวรรณ ล้มลงและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

นางธิรดา เล่าต่อว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเป็นการที่จำเป็นต้องป้องกันตัว เพราะตัวอดีตสามีนั้นเอามีดมาจ่อที่คอ หากไม่มีการยิงสวนออกไปเพื่อป้องกันตัวเองและนายบุญบาล ก็อาจจะถูกทำร้ายด้วยอาวุธจนตาย เพราะมีแค่มือเปล่าแม้ว่าจะร้องเรียกขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไม่มีใครได้ยิน อีกทั้งยังมูกสาววัย 10 ปี อยู่ในเหตุการณ์ตลอดด้วย นอกจากนี้ตนเองก็ต้องมารับผิดชอบ

ตำรวจ สภ.หนองเรือ ได้ควบคุมนายบุญบาล ผู้ต้องหา พร้อมอาวุธปืนของกลางนำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา ส่วนอาวุธปืนเป็นปืนที่มีทะเบียนถูกต้องและครอบครองโดยนายบุญบาล ส่วนมูลเหตุจูงใจ และสาเหตุน่าเชื่อว่าเกิดจากเรื่องชู้สาว และการหึงหวง.

แสดงความคิดเห็น