อ้างเป็นเทพสั่งก๋วยเตี๋ยวกินแล้วไม่จ่ายเงิน

ร้านก๋วยเตี๋ยวที่จังหวัดขอนแก่น ถูกลูกค้าเข้ามาสั่งอาหารคนเดียวรับประทานเต็มโต๊ะ แต่สุดท้ายไม่ยอมจ่ายเงินโดยอ้างว่าตนเองเป็นเทพ สุดท้ายถูกตำรวจควบคุมตัว

 

14 ธ.ค. 66 ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือยอดนิยม ภายในสถานีบริการน้ำมัน ใกล้บึงหนองโคตร ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมืองขอนแก่น บันทึกภาพลูกค้าหญิง สวมเสื้อสีแดง ก่อนจะเข้ามานั่งที่โต๊ะหมาย 7 ก่อนที่หญิงคนดังกล่าวจะเข้ามาสั่งก๋วยเตี๋ยวรับประทานหลายชาม รวมทั้งขนมกระหรี่ปั๊บพร้อมน้ำดื่ม และเมื่อรับประทนอิ่มไม่ยอมจ่ายเงิน จะพยายามลุกขึ้นเดินออกจากร้าน แต่ทางร้านไม่ยอมให้ให้ออกไปก่อนที่ตำรวจสายตรวจ สภ.บ้านเป็ด จะมาควบคุมตัวไปที่ สภ.บ้านเป็ด

                นาวสาววิชุดา บุตรดี อายุ 31 ปี เจ้าของร้านเล่าว่า หญิงคนดังกล่าวได้เข้ามาใช้บริการในเวลา 13.14น. โดยเดินถือกระเป๋ามา 2 ใบ โดยเดินเข้ามานั่งที่โต๊ะหมายเลข 7 จากนั้นก็ได้สั่งก๋วยเตี๋ยวรับประทานไปหลายชาม ซึ่งทีคิดว่าหญิงคนดังกล่าวจะมีเพื่อนมารับประทานด้วยเพราะสั่งหลายชาม จากนั้นก็เดินมาสั่งกระหรี่ปั๊บ 10 ชิ้น และยังเดินมาขอหลอดดูดแต่ท่าทีมีพิรุธเพราะเดินมาขอถึง 2 รอบ และเดินเข้ามาถึงโต๊ะที่ใช้เก็บเงิน ซึงตนเองเห็นว่าท่าทีไม่ปกติจึงได้โทรศัพท์บอกแฟนมาช่วยที่ร้าน ต่อมาหญิงคนดังกล่าวรับประทานก๋วยเตี๋ยวจนเกือบหมดก่อนที่จะลุกขึ้นพยายามเดินออกไป เมื่อแฟนตนเอง ได้เดินเข้าไปจะขอเก็บเงินจำนวน 320 บาท พร้อมกับบอกตำรวจที่อยู่หน้าร้านเข้ามา แต่ทางหญิงคนดังกล่าวบอกว่า “ต้องจ่ายด้วยเหรอฉันเป็นเทพ” จากนั้นตำรวจได้พาตัวหญิงนดังกล่าว ออกไปที่หน้าร้านก่อนที่จะตรวจคนภายในตัว พบว่าชื่อนางสาวศิวาพร แสนใจวุฒิ อายุ 42 ปี ชาวอำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย ก่อนที่ตำรวจจะควบคุมตัวไปที่ สภ.บ้านเป็ด โดยตนเองก็ไม่ได้ติดใจเอาผิดแต่อย่างใด เพราะหากต้องการที่จะรับประทานเพียงเอ่ยปากขอดีๆก็พร้อมที่จะให้กินฟรี แต่ที่ได้ยินจากตำรวจทราบว่าหญิงคนดังกล่าวคล้ายคนสติไม่ดีเพราะก่อนหน้าที่จะเข้ามา ที่ร้านตนเอง ได้เดินเข้าร้านสะดวกซื้อก่อนจะพยายามขโมยของแต่พนักงานสามารถตรวจพบเสียก่อน โดยตนเองอยากจะฝากเตือนหญิงคนดังกล่าวด้วย.

 เอกพงษ์ พุทธา จ.ขอนแก่น โทร 087-9449990

แสดงความคิดเห็น