ขอนแก่น สมรักษ์ย่องเงียบเข้าให้ปากคำและพิมพ์ลายนิ้วมือ

สมรักษ์ คำสิงห์ พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อนำเอกสารประกอบสำนวนพร้อมกับให้ปากคำ และพิมพ์ลายนิ้วมือ ก่อนที่พนักงานสอบสวนเตรียมสอบปากคำพยานเพิ่ม และผล DNA เพื่อสรุปสำนวนส่งฟ้องศาล

21 ธ.ค. 66 เมื่อเวลา 10.00น. นายสมรักษ์ คำสิงห์ พร้อมด้วยทนายความ ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบ สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อนำเอกสารพร้อมกับการเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม กับพนักงานสอบสวน โดยพนักงานสอบสวนใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ได้สอบปากคำแล้วเสร็จ ก่อนที่จะให้นายสมรักษ์ คำสิงห์ ไปพิมพ์ลายนิ้วมือก่อนที่พนักงานสอบสวนจะอนุญาตเดินทางกลับไป

               พ.ต.อ.ยศวัฒน์ แก้วสืบธัญนิจ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า ในวันนี้ทางทนายความของสมรักษ์ คำสิงห์ ได้ติดต่อเข้ามาเพื่อนำเอกสารต่างๆมอบให้กับทางพนักงานสอบสวน รวมทั้งมีการสอบปากคำเพิ่มเติมโดยเบื้องต้นทางสมรักษ์ระบุว่า ไม่คิดว่าเยาวชนคู่กรณีจะมีอายุ 17 ปี จริง เพราะในสถานบันเทิงน่าจะมีคนเข้าใช้บริการอายุเกิน 20 ปีขึ้นไป ซึ่งทางเยาวชนก็เต็มใจที่จะไปกับสมรักษ์เอง จนกระทั่งมีการเปลื้องผ้าออกแต่เมื่อสมรักษ์ถามอีกครั้งว่าอายุเท่าไหร่ และเมื่อฝ่ายหญิงตอบว่า 17 ปี ทำให้สมรักษ์ปฏิเสธที่จะร่วมหลับนอน ก่อนที่จะหลับไป ซึ่งขณะนี้เหลือเพียงการสอบปากคำพยานเพิ่มเติมอีก 1-2 คน และการรอผลตรวจ DNA เท่านั้น คาดว่าจะสรุปสำนวนได้ภายในเดือนมกราคม 2567 ก่อนที่จะส่งฟ้องศาลเพื่อดำเนินคดีต่อไป

              สำหรับ นายสมรักษ์ คำสิงห์ ผู้ต้องหาที่ 1  ถูกแจ้งข้อกล่าวหา 4 ข้อกล่าวหาคือ 1.ร่วมกันพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 แต่ยังไม่เกิน 18 ปี ไปเสียจากผู้ปกครอง, 2.ร่วมกันพาบุคคลอายุต่ำกว่า 15 แต่ยังไม่เกิน 18 ปี ไปเพื่อการอนาจาร 3.กระทำอนาจารกับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี โดยใช้กำลังประทุศร้าย 4.พยายามข่มขืนผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุศร้าย

เอกพงษ์ พุทธา จ.ขอนแก่น โทร 087-9449990

แสดงความคิดเห็น