แตกตื่นกันทั้งเมือง ชายเดินแก้ผ้าไปมอบตัวที่โรงพัก

เกิดเหตุแตกตื่นกันทั้งเมือง เมื่อหนุ่มหลอนยา เดินแก้ผ้ารอบเมืองระยะทางกว่า กิโลเมตร ก่อนจะเดินเข้าไปในโรงพักเพื่อมอบตัว วอนตำรวจแจ้งข้อหาอนาจารตัวเอง

 

20 ธ.ค. 66 นี่เป็นคลิปที่ชาวบ้าน ในจังหวัดขอนแก่น ถ่ายภาพขณะที่ชายรายหนึ่ง อายุประมาณ 20 ปี ไม่สวมเสื้อผ้า เปลือยกาย เดินไปตามถนน สายต่างๆทั่วเมืองขอนแก่น ท่ามกลางความตกใจของประชาชนที่พบเห็น ต่างพากันหยิบโทรศัพท์ มาถ่ายภาพและโพสต์ไปตามโซเชียล

                จากนั้นชายรายดังกล่าว ได้เดินมุ่งหน้า เข้าไปที่สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว โดยจังหวะที่เดินเข้าไปภายในโรงอาหารของ สภ. เมืองขอนแก่น ขณะนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกับพ่อค้าแม่ค้าที่จำหน่ายอาหารต่างพากันแตกตื่นตกใจ  ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองขอนแก่น จะนำผ้าเช๊ดตัว มาให้ชายคนดังกล่าวปิดบังร่างกาย แต่ชายหนุ่มพยายามจะนำผ้าคลุมออกตลอดเวลา  พร้อมกับบอกให้เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวตนเอง ดำเนินคดี ในข้อหาอนาจาร

                 ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า  ชายรายนี้น่าจะเกิดจากอาการหลอนยาเสพติด จนมีพฤติกรรมเปลือยกายแล้วเกินทั่วเมืองเช่นนี้  เบื้องต้น ได้ควบคุมตัวไว้บริเวณที่บริเวณหน้าห้องสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น พร้อมกับให้เจ้าหน้ากู้ภัยนำเสื้อผ้ามาใส่เพื่อปิดบังร่างกาย  ก่อนจะประสานญาติ ให้นำตัวเพื่อไปทำการรักษาที่โรงบาลจิตเวชขอนแก่นต่อไป.

เอกพงษ์ พุทธา จ.ขอนแก่น โทร 087-9449990

แสดงความคิดเห็น