เปิดดวง4วันเกิดนี้ “การงานโดดเด่น”

คอลัมน์ดูดวง กุมภาพันธ์ 2562

บายไลน์ วิภูษณะน้อย (ไม่รับดูเป็นการส่วนตัว)

คำทำนาย

วัน

หัวข้อ

คำทำนาย

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ทั่วไป เป็นช่วงสถานการณ์ที่ควรใช้หัวใจนำทาง เกี่ยวข้องกับเด็ก ๆ การเริ่มต้นของความคิดสร้างสรรค์ จิตใจที่อ่อนไหว ความสนใจใหม่ ๆ ความลุ่มหลงเล็ก ๆ น้อย ๆ เอ คุณกำลังสนใจอะไรอยู่หรือ?

 

การงาน ข่าวดีจะมากับการงาน การได้โบนัส ปรับเงินเดือน ได้ผลกำไร มีผู้ให้การสนับสนุนช่วยเหลืออย่างดีเยี่ยม หากคุณทำธุรกิจส่วนตัวจะรุ่งเรืองไปในอนาคต

 

การเงิน ไม่น่ากังวลอะไร ถึงตัวคุณจะไม่มีเงินสดติดตัวสักบาทเดียวก็ยังมีกินมีใช้ เผลอ ๆ มีเงินทองรองรังแอบไว้ด้วย มีครอบครัวช่วยเกื้อหนุน การใช้เงินทองกับบ้านเรือน อสังหาริมทรัพย์ การก่อตั้งกิจการต่าง ๆ จะส่งผลดีต่อไปในภายภาคหน้า

 

สัมพันธภาพ ผลลัพธ์ที่เป็นข่าวสารสำคัญ บ่งบอกถึงโอกาสในการแก้ไขความผิดพลาดของคุณอีกครั้ง หรืออาจมีเรื่องให้คุณคิดทบทวนและประมวลผลทั้งจากประสบการณ์ในอดีตและสภาวะ ตรงหน้า ความรักความสัมพันธ์อาจมาถึงจุดที่ทุกอย่างเปิดเผยออกมา ให้คุณตัดสินใจกับอนาคต

 

คำแนะนำ คุณเลือกอะไรได้ยากเหลือเกิน เพราะลังเลไปเสียทุกอย่าง ไม่มีการตัดสินใจอะไรเด็ดขาดง่ายๆ ขอให้คุณชะลอการตัดสินใจ หากไม่มีข้อมูลที่ดีพอ ด่วนใจร้อนไปจะแก้ไขไม่ได้
ท่านที่เกิดวันจันทร์

ทั่วไป ช่วงนี้ลางสังหรณ์ของคุณจะแจ่มชัดมาก และส่วนใหญ่ก็จะมาเตือนเกี่ยวกับสิ่งที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อน ชวนให้หวาดกลัว หรือปัญหาชวนให้ปวดหัว

 

การงาน ประสบความสำเร็จ มีความมั่นคงเกี่ยวกับตำแหน่ง อาชีพการงาน บุญพาวาสนาส่ง แต่ก็ไม่ไปไหนไกล วนเวียนอยู่ในที่เดิม ผู้หญิงจะให้อำนาจ ตำแหน่ง อยู่ในเกณฑ์ประสบความสำเร็จ ทั้งจากความสามารถของตนเอง และการสนับสนุนจากผู้อื่น หากขอทุนการศึกษาจะได้รับอย่างสมหวัง อนึ่ง หากมีปัญหาต้องการความช่วยเหลือ ให้มองหาผู้หญิงที่อายุมากกว่าคุณ เป็นคนมีอำนาจ มีความพร้อมในด้านต่าง ๆ จะช่วยแก้ไขอุปสรรคของคุณได้

 

การเงิน ดูเหมือนจะมีอะไรดี ๆ ที่คุณไม่ค่อยบอกใคร หรือมีแผนการร่วมกับคู่รักคู่ครอง มีการบริหารจัดการแบบลึกลับซับซ้อนหน่อย ๆ มีฐานะมั่งคั่งแต่ไม่ค่อยแสดงออก บางคนเรียกว่าผ้าขี้ริ้วห่อทองอย่างไรเล่า

 

สัมพันธภาพ เป็นช่วงของการอยู่ระหว่างการตัดสินใจ จะไปซ้าย หรือ ขวา ดี หรือรอข่าวสารที่จะติดต่อสื่อสารกันไปมา หากมีความขัดแย้งในช่วงที่ผ่านมา ช่วงนี้เป็นช่วงที่ปัญหาจะได้รับการแก้ไข และจบสิ้นเสียทีกับบรรยากาศที่คุณไม่พึงพอใจ ระยะเวลาของความเจ็บปวด ความห่างเหิน การเสียของรัก หรือพลัดพรากจากกันด้วยสถานการณ์อย่างใดอย่างหนี่ง รวมไปถึงการเสียความรู้สึกกับผู้คนที่เคยชิดใกล้ เคยไว้วางใจ ไม่ใช่แค่คนรักก็ได้

 

คำแนะนำ ชะตาชีวิตอย่างไรก็ถึงจุดที่ต้องหมุนลงหรือต้องหยุดนิ่ง อย่าประมาทกับโชคชะตา  รอบคอบให้มาก ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว ทรัพย์สินมรดก อสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ

 

ท่านที่เกิดวันศุกร์

ทั่วไป ประสบความสำเร็จ มีโชคลาภดี มีชัยชนะ ไปที่ใดก็มีคนต้อนรับ นับหน้าถือตา มีแต่ความสุข สนุกสนานต่างๆ ไม่มีผลร้ายตามมา

 

การงาน เป็นช่วงที่ไม่ค่อยเหนื่อยมาก มีรายได้พิเศษเข้ามาให้ชุ่มชื่นใจ มีงานสบาย ๆ อาจทำโดยไม่ได้คาดหวังค่าตอบแทน แต่ผลที่ได้ก็ทำให้อารมณ์ดีทีเดียว

 

การเงิน จะพบกับสถานการณ์ทางการเงิน ที่มีการสลับกันทั้งดี และไม่ดี แต่คุณจะสามารถรับมือกับมันได้ทั้งสองสถานการณ์ สามารถสร้างความกลมกลืนท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงได้
สัมพันธภาพ เป็นเวลาของการให้ซึ่งกันและกัน หากมีปัญหาใดๆ จะไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยตัวของคุณคนเดียว คุณอาจต้องเลือก ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับความรัก ความสัมพันธ์ แต่ดูเหมือนว่าคุณเองไม่สามารถเลือกได้ง่ายนัก ทั้งนี้ หมายรวมทั้งการตกลงคบหา ร่วมอยู่กิน หรือการหย่าร้างก็ได้ด้วย

 

คำแนะนำ ธุรกิจจะพุ่งสูงขึ้น จะมีโครงการใหม่ๆเกิดขึ้น คุณไม่ต้องทำอะไรมาก สถานการณ์จะมาอย่างรวดเร็วราวกับเป็นบัญชาของสวรรค์ อย่าหวังมาก เพียงแค่ทำทุกอย่างให้เต็มที่ก็พอแล้ว ปาฏิหารย์มีจริง สิ่งที่ดูดี แต่ก็แปรปรวน คาดเดาได้ยาก การเริ่มต้นที่ทำท่าจะดี หากก็มีอุปสรรคอีรุงตุงนัง

 

แสดงความคิดเห็น